Về Chúng Tôi

Với hơn 4 năm kinh nghiệm thiết kế website, đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm, sáng tạo luôn cập nhật xu thế mới với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Hàng trăm khách hàng đã nhớ đến cái tên QUOCHUY như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và truyền thông trực tuyến.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đóng gói sản phẩm, đóng gói quy trình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng để phát triển website qua các kênh quảng cáo Facebook, quảng cáo Google… Mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh trên internet, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng ít tốn kém chi phí như các phương tiện marketing truyền thống.

Chúng tôi cam kết:

  • Nói không với dịch vụ giá rẻ kém chất lượng
  • Hoàn thiện website cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng
  • Hỗ trợ quản trị website tận tình trong quá trình vận hành website
  • Hỗ trợ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook mang lại lợi nhuận cho khách hàng
  • Luôn luôn hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ

Nhiều thương hiệu lớn và các công ty nước ngoài đã hợp tác với QUOCHUY để triển khai dự án thiết kế web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển của quý doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúc quý doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Mục tiêu năm 2017 của QUOCHUY là giúp nhiều khách hàng hiểu hơn và thành công hơn với kinh doanh trên Internet.